SỮA CHUA KHÔ DÀNH CHO BÉ MẤY THÁNG TUỔI?

Sữa chua là loại thực phẩm dinh dưỡng. Nó cực kì tốt cho hệ tiêu hóa của tất cả mọi người, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Đối với những trẻ lười ăn, thì sữa chua khô là một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, đối với những trẻ chỉ mới vài tháng tuổi, hệ tiêu hóa còn kém thì liệu sữa chua khô có thích hợp hay không? Sữa chua khô sẽ thích hợp dành cho bé từ mấy tháng tuổi? Hãy cùng YoBite tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết bên dưới.

1. Sữa chua khô là gì?

Sữa chua khô là một dạng sữa chua được sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại đến từ Nhật Bản. Sữa chua có dạng viên, kết cấu xốp, tan nhanh trong miệng khi ngậm và khi ăn thường sẽ có vị chua nhẹ của sữa chua kết hợp với hương thơm của trái cây. Khi ăn sữa chua hòa tan trong miệng tạo vị béo ngậy nhưng không ngọt gắt ở hậu vị.

sua-chua-kho-danh-cho-tre-may-tuoi-1

Sữa chua sấy khô thường có dạng viên khá dễ ăn

2. Sữa chua khô dành cho bé mấy tháng tuổi?

Theo như các bác sĩ khuyên rằng, trẻ từ 6 tháng tuổi trở đi là đã có thể sử dụng sữa chua sấy. Bởi vì giai đoạn này hệ tiêu hoá của trẻ đã dần hoàn thiện và dinh dưỡng trong sữa là chưa đủ với bé. Vì vậy mà phụ huynh có thể sử dụng sữa chua sấy làm món ăn dặm cho bé, giúp bổ sung lượng lớn lợi khuẩn Probiotics cùng canxi, chất xơ,… cho cơ thể.

Ngoài ra, việc sử dụng sữa chua khô củng giúp bé làm quen với việc nhai thức ăn. Bổ sung lượng vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé.

sua-chua-kho-danh-cho-tre-may-tuoi-2

Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi

3. Sữa chua khô sấy thăng hoa YoBite

Sữa chua sấy thăng hoa YoBite được rất nhiều mẹ tin dùng bởi trong sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng có trong mỗi sản phẩm. Kết hợp với hương vị tươi ngon từ trái cây tự nhiên, sản phẩm chắc chắn là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của trẻ nhỏ.