SỮA CHUA SẤY KHÔ LÀ GÌ? CÓ TỐT CHO BÉ KHÔNG?

Sữa chua là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ em. Tuy nhiên, nhiều bé lười ăn sữa chua, và sữa chua sấy khô là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

1. Sữa chua sấy khô là gì?

Sữa chua sấy khô hay còn gọi là bánh yogurt khô. Đây là thực phẩm được chế biến từ công nghệ sấy thăng hoa nên bánh có độ xốp, giòn khi nhai. Đặc biệt sữa chua sấy khô rất phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi đang trong giai đoạn ăn dặm.

Sữa chua viên giúp các bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa có tác dụng bổ sung vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm của bé. Bánh tự tan trong miệng, giúp kích thích vị giác. Khiến bé ăn ngon hơn trong các bữa ăn chính.

sua-chua-say-kho-1

Sữa chua sấy khô cho bé 

2. Ưu điểm của sữa chua sấy khô YoBite so với sữa chua thông thường?

Điểm chung của sữa chua thông thường và sữa chua sấy khô đều chứa nhiều lợi khuẩn probiotics hỗ trợ bé tiêu hóa khỏe. Tuy nhiên, sữa chua khô YoBite có những ưu điểm vượt trội hơn so với sữa chua dạng lỏng.

Sữa chua thường chứa nhiều hàm lượng nước khiến trẻ bị no và giá trị dinh dưỡng thấp hơn. Bên cạnh đó đối với các bé còn nhỏ khi sử dụng sữa chua lỏng sẽ dễ bị bẩn quần áo. Còn đối với sữa chua khô hàm lượng dinh dưỡng được gói gọn dưới dạng viên nên dù ăn với một lượng ít vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cho bé, đồng thời giúp bé tập ăn một cách tự lập.

sua-chua-say-kho-2

Ưu điểm vượt trội của sữa chua khô YoBite

3. Sữa chua khô Yobite với 6 lợi ích vượt trội

  • Sữa chua khô chứa hàng tỷ lợi khuẩn probiotics: Chủng acidophilus và bifidus là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
  • Tăng cường sức đề kháng: Lợi khuẩn acidophilus giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.
  • Phát triển xương và răng: Chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe.
  • Phục hồi cơ thể nhanh hơn: Cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbohydrate và protein hỗ trợ cơ thể nhanh chóng phục hồi.
  • Kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon miệng: Trẻ biếng ăn sẽ thích ăn sữa chưa khô hơn bởi vị thơm ngon tự nhiên giống như trái cây tươi. Đặc biệt dễ tan ngay cả khi trẻ ăn nhanh.

sua-chua-say-kho-3

Bé ăn ngon miệng nhờ sữa chua khô YoBite 

Đặc biệt, tiện lợi mang theo khi cho trẻ đi ra ngoài hoặc du lịch mà không phải bảo quản trong tủ lạnh như sữa chua thông thường. Với những bé nhỏ mẹ không phải để ra ngoài trước khi cho bé ăn như sữa chua thông thường.

4. Một vài sản phẩm sữa chua sấy khô dành cho bé

Các sản phẩm sữa chua sấy YoBite được lấy hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất từ trang trại đồng quyền kiểm soát bởi Mekong Milk. Thực phẩm được sản xuất theo một quy trình sạch, khép kín, không sử dụng chất bảo quản, không phẩm màu, hương liệu. Dưới đây là một số loại sữa chua sấy cho bé được YoBite bán chạy nhất hiện nay.

Sữa chua sấy thăng hoa cho bé vị đào 20g

sua-chua-say-kho-4Sữa chua viên vị đào

Sữa chua sấy thăng hoa cho bé vị dâu tây 20g

sua-chua-say-kho-5Sữa chua viên vị dâu tây 

Sữa chua sấy thăng hoa cho bé vị việt quất 20g

sua-chua-say-kho-6Sữa chua viên vị việt quất 

Sữa chua sấy thăng hoa cho bé vị truyền thống 20g 

sua-chua-say-kho-7Sữa chua viên vị truyền thống 

5. Kết luận

Sữa chua sấy khô là thực phẩm dinh dưỡng cao rất tốt cho sự phát triển toàn diện của bé. Nếu mẹ còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ với YoBite ngay để được giải đáp nhé!