SỮA CHUA SẤY THĂNG HOA YOBITE - ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG TRỌN VẸN

SỮA CHUA SẤY THĂNG HOA YOBITE - ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG TRỌN VẸN

Sữa chua sấy thăng hoa là thực phẩm giàu dưỡng tốt cho mọi lứa tuổi. Hãy cùng YoBite tìm hiểu loại thực phẩm này có những dưỡng chất đặc biệt nào qua bài viết sau nhé! 

1. Sữa chua sấy thăng hoa với công nghệ sấy thăng hoa 

Sấy thăng hoa là gì? 

Sấy thăng hoa hay sấy khô đông lạnh là quá trình làm khô các sản phẩm đã được cấp đông ở trong điều kiện chân không. Ở điều kiện này, khi gia nhiệt thì nước trong sản phẩm sẽ thăng hoa trực tiếp từ thể rắn sang thể khí. Điều này giúp cho sản phẩm sau khi tách nước vẫn giữ được nguyên hình dạng, mùi vị, màu sắc và dưỡng chất.

sua-chua-say-thang-hoa-1Sữa chua sấy thăng hoa 

Ưu điểm của công nghệ sấy thăng hoa

  • Thành phẩm sấy giữ nguyên bản: Phương pháp sấy thăng hoa giúp cấu trúc sinh và hóa học, các thành phần dinh dưỡng như protein, lợi khuẩn, vitamin, màu sắc và mùi vị được giữ nguyên bản. 
  • Sản phẩm có độ giòn lý tưởng: Sản phẩm được sấy khô đông lạnh đã khử ẩm hoàn toàn, khi ăn sẽ cảm thấy xốp, giòn mà không bị khô hay mềm như những phương pháp sấy khác. 
  • Không kén thực phẩm: Công nghệ sấy thăng hoa có thể sử dụng rất nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, trái cây mọng nước, rau củ, sữa chua,.... 
  • Thời gian sử dụng lâu: Thực phẩm được sấy thăng hoa dưới nhiệt độ cực thấp nên ngăn chặn được các loại vi khuẩn phát triển nên thời gian bảo quản được lâu hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. 

Nhược điểm của công nghệ sấy thăng hoa

  • Giá thành sản phẩm khá cao: Sản phẩm khi sấy thăng hoa cho ra thành phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao vì thế mà giá thành sản phẩm cao hơn khi sấy bằng phương pháp khác. 
  • Bị ỉu nếu để ngoài không khí ẩm: Sản phẩm được sấy thăng hoa sau khi sử dụng cần phải đóng chặt túi nếu không thực phẩm dễ bị mềm ỉu nếu như để ở ngoài không khí ẩm.

sua-chua-say-thang-hoa-2Sữa chua sấy thăng hoa tan ngay trong miệng 

2. Sữa chua sấy thăng hoa Yobite - đảm bảo dinh dưỡng trọn vẹn

Sữa chua sấy thăng hoa YoBite được chế biến bằng công nghệ sấy thăng- một trong những công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp giữ trọn vẹn dưỡng chất có trong sản phẩm:

  • Bổ sung cho cơ thể hàng tỷ lợi khuẩn probiotics, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch, ngăn chặn các bệnh táo bón, tiêu chảy, khó tiêu. 
  • Đối với trẻ biếng ăn, sử dụng  sữa chua sấy thăng hoa hàng ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường vitamin B, duy trì cảm giác ngon miệng và kích thích trẻ ăn nhiều hơn.
  • Sữa chua khô là một nguồn giàu vitamin Dcanxi - hai chất dinh dưỡng quan trọng cho việc phát triển và duy trì sức khỏe của hệ xương. Vitamin D hỗ trợ việc hình thành và bảo vệ xương cho trẻ nhỏ, giúp tăng cường hấp thụ canxi, ngăn ngừa tình trạng loãng xương về sau.
  • Thực phẩm chứa chất chống oxy hóa vitamin C, E có tác dụng bảo vệ trẻ nhỏ khỏi tác động của gốc tự do. Đồng thời, sữa chua sấy còn cung cấp axit béo omega 3 giúp phát triển trí não và tư duy của bé. 
  • Chất xơ có trong sữa chua sấy thăng hoa giúp cơ thể cảm thấy no lâu, giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế được việc nạp quá nhiều calo vào cơ thể, hỗ trợ rất tốt cho quá trình ăn kiêng, giảm cân. 

sua-chua-say-thang-hoa-3Lợi ích tuyệt vời của sữa chua sấy thăng hoa

3. Kết luận 

Với những dinh dưỡng mà sữa chua sấy thăng hoa đem lại, mẹ có thể yên tâm bổ sung vào khẩu phần ăn của bé và cả gia đình. Nếu bạn còn những thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với YoBite để được giải đáp chi tiết nhé! 

XEM THÊM:

Bài sau →